Nhà hàng ẩm thực » Các món kem

Các món kem


kem-chanh-leo-384.jpg
Kem chanh leo
16/06/2016 15:18
Mang trong mình vị chua chua nhưng rất thanh mát là đặc trưng của chanh leo, chúng ta có thể sử dụng chanh để pha nước uống, làm thạch chanh leo… và nhiều món khác. Nhưng hôm nay, nhà hàng ẩm thực mang đến cho bạn một công thức mới đó là cách làm kem chanh leo cho mùa hè nắng nóng. Những khi trời nóng mà ăn vài ly kem chanh leo mát lạnh, chua chua ngọt ngọt thì còn gì bằng phải không.
sua-kem-bot-bap-382.jpg
Sữa kem bột bắp
14/06/2016 14:20
Bột bắp có thể được pha uống như các loại ngũ cốc khác nhưng sao bạn không thử biến một món uống bình thường trở thành một món tráng miệng sang trọng và đẳng cấp hơn. Bạn không biết làm gì với nó ư? Nhà hàng ẩm thực sẽ mách bạn chế biến một món cực kỳ đơn giản đó là sữa kem bột bắp. Cùng chúng tôi chuẩn bị nguyên liệu và xem cách làm sữa kem bột bắp nhé.
kem-oreo-381.jpg
Kem Oreo
13/06/2016 16:07
Mùa hè nắng nóng và oi ả nếu được thưởng thức những ly kem, que kem mát lạnh thì thật là tuyệt phải không nào. Nhưng những món kem quen thuộc bạn đã nếm qua hết rồi, bạn có muốn tìm đến một hương vị kem mới lạ đầy hấp dẫn hay không? Nếu có hãy cùng nhà hàng ẩm thực học cách làm kem Oreo nhé, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thú vị và bị món kem này hấp dẫn đấy.
kem-sua-chua-xoai-380.jpg
Kem sữa chua xoài
11/06/2016 10:50
Xoài và sữa chua đều là những thực phẩm bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe của chúng ta. Với những thực phẩm này bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon nhất là các món tráng miệng. Hôm nay, nhà hàng ẩm thực giới thiệu đến bạn một món ăn hết sức ngon, mát và phù hợp với ngày hè nắng nóng đó là kem sữa chua xoài. Sự kết hợp của hai nguyên liệu này sẽ như thế nào? Dưới đây là cách làm kem sữa chua xoài ngon tuyệt cú mèo.
kem-dua-chuot-379.jpg
Kem dưa chuột
09/06/2016 14:15
Bạn đã ăn nhiều món kem như khoai môn, kem dâu, kem sầu riêng, kem bạc hà… vậy đã từng thưởng thức món kem dưa chuột hay chưa? Nghe có vẻ lạ nhỉ, nhưng đây thực sự là một món kem rất tuyệt vời mà bạn nên thưởng thức một lần trong đời. Ở đâu bán món kem này ư? Chúng ta hoàn toàn có thể tự làm chúng tại nhà đấy, cùng xem qua cách làm kem dưa chuột với nhà hàng ẩm thực và trổ tài làm kem để tạo một món tráng miệng sau những bữa ăn nhé.
1 2